Tại sao nên đi Nhật làm việc dạng kỹ sư?

Sang Nhật làm việc đã không còn là điều quá xa lạ đối với cộng đồng lao động Việt Nam, nhiều người chọn mảnh đất này là nơi để lập nghiệp bởi môi trường sống chất lượng, chế độ đãi ngộ tốt, thu nhập cao hơn so với nhiều thị trường khác,… Tuy vậy, không ít người lại hình dung xuất khẩu lao động nghĩa là làm những công việc chân tay nặng nhọc ở các nhà máy, khu công nghiệp. Nếu như bạn có trình độ, kỹ năng và kinh nghiệm đáp ứng những tiêu chuẩn từ công ty Nhật thì đây sẽ là một môi trường tuyệt vời để bạn phát triển sự nghiệp, đặc biệt là công việc kỹ sư. Cùng tham khảo những quyền lợi khi sang Nhật làm việc diện kỹ sư mà CxO đã tổng hợp dưới đây nhé!

√ Làm việc tại Nhật là cơ hội tốt để các kỹ sư trau dồi năng lực, học hỏi thêm nhiều kỹ năng, kinh nghiệm từ quốc gia phát triển khoa học kỹ thuật hàng đầu thế giới.

√ Ứng viên khi đăng ký sang Nhật dạng kỹ sư sẽ được ứng tuyển trực tiếp với công ty Nhật và nhận được nhiều quyền lợi như người bản xứ.

√ Mức lương hấp dẫn: 40-60 triệu đồng.

√ Cơ hội ký kết hợp đồng dài hạn.

√ Kỹ sư sẽ được hỗ trợ học tiếng Nhật chuyên ngành nếu được chọn.

Đặc biệt hơn, khi tham gia ứng tuyển vị trí kỹ sư cơ khí làm việc tại Nhật với CxO Search, bạn không chỉ được miễn phí giới thiệu mà còn được hỗ trợ 60% chi phí nhà ở và trở thành nhân viên chính thức với hợp đồng lao động không thời hạn.

Liên hệ ứng tuyển:

Hotine:0902.989.578
Office Phone: (84) 2871013311 – Ext:101 
Email: ess.recruitment@cxosearch.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *